Tin tức

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng – ưu tiên phát triển những tiện ích xã hội

Một khu đô thị hoàn thiện không chỉ đơn thuần là những căn hộ mà bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những dịch vụ tiện ích nhằm tạo dựng một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân. Là đơn vị đi đầu trong phân khúc nhà ở cao cấp, chủ đầu tư, tập đoàn bất động sản Vingroup dẫn dắt thị trường, nắm bắt xu thế, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm nâng cao vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Sản phẩm Vinhomes Phạm Hùng là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa, thành tựu của những dự án đi trước làm nên một khu đô thị xứng tầm đẳng cấp và xứng đáng với thương hiệu khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Đứng trước thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, tại Hà Nội xuất hiện nhiều khu đô thị, các tòa cao ốc mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư chạy theo lợi nhuận dẫn đến hệ quả về chất lượng, sự thiếu hụt về các dịch vụ tiện ích xã hội không đáp ứng được tiêu chuẩn sống của xã hội hiện nay. Một thực tế hiện nay là ở nhiều khu đô thị khi cư dân đến sinh sống luôn đặt ra câu hỏi con mình sẽ học ở đâu, khám chữa bệnh nơi nào nhanh nhất và mua sắm đáp ứng nhu cầu ăn uống hằng ngày thuận tiện nhất…Mặc dù đang được sống trong một điều kiện tốt nhất về vật chất với những ngôi nhà biệt thự, căn hộ cao cấp nhưng những nỗi lo lắng về những nhu cầu cuộc sống vẫn đang thường trực, bất tiện trong đi lại nhiều khi trái đường hoặc xa chỗ ở không thuận tiện khi đưa đón con đi học…Đó là một trong số ít những bất cập mà khách hàng băn khoăn khi chọn mua chung cư.

Thực tế cho thấy có nhiều khu đô thị được các chủ đầu tư “vẽ” ra những điều rất cao sang và hoành tráng nhằm kiếm lợi nhuận từ khách hàng mà không quan tâm đến những tiện ích hằng ngày cho cư dân. Điều này lý giải vì sao những sản phẩm của tập đoàn Vingroup dù chưa ra mắt nhưng được khách hàng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Không chỉ dự án Vinhomes Phạm Hùng mà dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hay tất cả những dự án khác mang thương hiệu Vinhomes đều được đầu tư hệ thống tiện ích vượt trội hơn hẳn so với các công trình của các chủ đầu tư khác.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Bạn muốn tìm kiếm một cuộc sống hoàn hảo cho gia đình, một khu đô thị xanh với hệ thống trang thiết bị thông minh, hiện đại bậc nhất hiện nay thì không thể bỏ qua dự án Vinhomes Phạm Hùng. Sở hữu vị trí đắc địa, mặt tiền ngay trên tuyến đường trọng điểm Phạm Hùng, dự án tổ hợp đầy đủ những yếu tố của một khu đô thị tầm cỡ, một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu hằng ngày cho cư dân từ mua sắm, vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe….Đến với Vinhomes Phạm Hùng, ngoài việc tận hưởng một không gian resort giữa giữa lòng Hà Nội mà còn được tận hưởng những tiện ích mang tầm cỡ quốc tế mà chưa có dự án nào có được như: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinshool, siêu thị tiện lợi Vinmart, trung tâm thương mại Vincom…Mỗi không gian trong dự án đều thiết kế hài hòa giữa các dịch vụ tiện ích với các tòa nhà tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Là một khách hàng thông minh, bạn sẽ không thể bỏ qua một dự án tốt như Vinhomes Phạm Hùng. Mọi thông tin chi tiết về dự án khách hàng có nhu cầu liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản Thượng Lưu Land, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hằng HT