Tin tức

vinhomes-nguyen-trai-nen-tang-cho-su-phat-trien-mot-tuong-lai-ben-vung

Vinhomes Nguyễn Trãi – nền tảng cho sự phát triển một tương lai bền vững

Quá trình đô thị hóa phát triển mạnh mẽ nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng đặc biệt ở các khu đô thị lớn. Chính điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới cảnh quan , không gian môi trường xung quanh. Với lợi thế là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup luôn song hành cùng cư dân, kết hợp hài hòa cả 3 yếu tố con người – môi trường – thương mại đảm bảo cho sự phát triển bền vững. Cũng chính vì thế những sản phẩm của tập đoàn luôn đề cao yếu tố môi trường, cảnh quan thiên nhiên. Những dự án của Vinhomes ngoài việc góp một phần cải tạo cảnh quan thiên nhiên, thay đổi diện mạo khu vực thì còn định hướng những công trình của mình với không gian xanh. Vinhomes Nguyễn Trãi là một dự án tiêu biểu thể hiện được những bước thay đổi tạo một nền tảng vững chắc cho tương lai của cư dân tương lai.

vinhomes-nguyen-trai-nen-tang-cho-su-phat-trien-mot-tuong-lai-ben-vung

Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng tại một vị trí đẹp khi nằm trên cung đường Nguyễn Trãi- cung đường sầm uất nhất quận Thanh Xuân. Đây là nơi giao thoa, phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế và xã hội. Dự án cùng với sản phẩm đi trước Vinhomes Royal City tạo nên một quần thể phát triển vững mạnh, làm thay đổi bộ mặt, diện mạo cũng như cơ sở hạ tầng nơi đây. Tại đây chủ đầu tư hứa hẹn tạo dựng nên một “bản giao hưởng” tuyệt sắc mang phong cách resort giữa lòng Hà Nội. Lấy yếu tố thiên nhiên làm nền tảng, một không gian rộng mở, cây xanh bao phủ xung quanh tòa nhà, hồ nước điều hòa không khí tạo nên không khí trong lành, yên bình, con người có thể hòa mình cùng thiên nhiên, xua tan đi những mệt mỏi của công việc, ô nhiễm khói bụi, môi trường bên ngoài bước vào một không gian hoàn toàn khác biệt.

vinhomes-nguyen-trai-nen-tang-cho-su-phat-trien-mot-tuong-lai-ben-vung

Quần thể không gian thiết kế đồng bộ, tối đa hóa không gian thiên nhiên đến từng căn hộ, để các không gian đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Không gian khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi gần như là một thế giới khác, tách biệt với thế giới bên ngoài ồn ào, tấp nập. Những con đường nội khu nối các tòa nhà và các dịch vụ tiện ích, những hàng cây xanh nối liền trải dài mang đến một không gian lý tưởng để dạo bộ, thư giãn tinh thần. Những thảm cỏ xanh mướt trải dài là không gian lý tưởng để các gia đình thay đổi không khí, cùng nhau vui đùa, tham gia các hoạt động ngoài trời. Để tìm được một không gian như vậy giữa lòng Thủ Đô quả thực không hề dễ dàng, khi mà giá đất ngày càng cao, các chủ đầu tư tận dụng tối đa để sinh lời thì tập đoàn Vingroup đã mạnh tay đầu tư không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân. Đi đầu xu hướng phát triển không gian xanh trong các căn hộ chung cư, tập đoàn bất động sản hàng đầu này đã thành công ngoài sức mong đợi và nhận được sự ủng hộ của khách hàng và cư dân. Quan tâm đến những điều nhỏ nhất của cuộc sống, thiết kế không gian tạo một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững .

du-an-vinhomes-nguyen-trai

Một bức tranh tràn ngập màu xanh tươi mát, hiện đại, cao cấp được các kiến trúc sư thể hiện trong chính dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Hãy đến và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất chỉ có ở nơi đây, sàn giao dịch bất động sản Thượng Lưu Land chuyên cung cấp các sản phẩm của tập đoàn Vingroup, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hằng HT