Tin tức

du-an-vinhomes-nguyen-trai

Vinhomes Nguyễn Trãi – mô hình căn hộ đa năng, đa diện tích dành cho mọi cư dân

Vinhomes Nguyễn Trãi là một điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân khi sở hữu số lượng căn hộ đa dạng, đa diện tích, đa chức năng  đáp ứng nhu cầu phong phú của nhiều thế hệ cùng chung sống. Với sự đa dạng như vậy thì bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình một căn hộ chỉ với một số tiền nhất định.

Căn hộ 3 phòng ngủ dành cho gia đình nhiều thế hệ

Trong xu thế hội nhập đô thị hóa và chính sách mở cửa du nhập những nền văn hóa từ các nước tiên tiến. Tuy nhiên người Á Đông vẫn giữ được những nét đẹp độc đáo trong văn hóa của gia đình người Việt. Với những nét đẹp văn hóa lưu giữ từ bao đời nay như con cái phải có trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ và phải chăm sóc cho thế hệ tương lai, chính vì thế trong nhiều gia đình người Việt vẫn giữ nét đẹp ấy và nhiều thế hệ cùng sinh sống trong cùng một mái nhà. Xuất phát từ nét đẹp văn hóa và nhu cầu này những căn hộ 3, 4 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ngày càng được nhiều người lựa chọn. Khác với những ngôi nhà mặt đất, không gian bị tách biệt từng tầng không có sự gắn kết, thì khi sống ở những căn hộ chung cư, các phòng cùng trên một mặt bằng nên việc giao lưu, kết nối thắt chặt tình cảm gia đình và quản lý con cái cũng dễ dàng hơn.

can-ho-thong-minh-vinhomes-nguyen-trai

Lợi thế của Vinhomes Nguyễn Trãi chính là hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp với trung tâm thương mại và những dịch vụ đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày của cư dân. Hệ thống khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa và những tiện ích ngoài trời chiếm phần lớn diện tích không gian tạo thành một quần thể thống nhất. Tọa lạc ngay trên cung đường sầm uất bậc nhất quận Thanh Xuân, là vị trí “vàng” trong giao thông và kết nối các vùng lân cận với trung tâm thành phố chính vì thế nơi đây có tốc độ phát triển vượt bậc và hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện và hiện đại. Khu vực này còn thu hút số lượng lớn người nước ngoài bởi đây là khu tập trung đông dân cư, gần các công ty nước ngoài và trường đại học lớn. Chính vì thế khi đầu tư vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đảm bảo giá trị sinh lời cao.

Chốn an cư cho người trẻ thành đạt

Không chỉ hướng đến đối tượng cư dân sống gắn bó lâu năm với nhiều thế hệ, tập đoàn Vingroup còn dành tâm huyết khi thiết kế khu đô thị cao cấp tạo nên chốn an cư cho những người từ tỉnh lẻ lên Thủ Đô lập nghiệp bước đầu gây dựng được thành công trong sự nghiệp. Những căn hộ có diện tích vừa phải, thiết kế 2 phòng ngủ đảm bảo không gian sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt phù hợp với giới trẻ.

du-an-vinhomes-nguyen-trai

Với đối tượng khách hàng này, mức thu nhập còn hạn chế, chính vì thế chủ đầu tư cũng có những chính sách hấp dẫn, cùng với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng khách hàng chỉ với một số tiền nhất định là đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Những khách hàng là giới trẻ có khả năng thăng tiến dễ dàng và thường rất năng động nên họ không thích cố định một chỗ mà phải thay đổi môi trường sống, không gian sống nên những căn hộ 2 phòng ngủ là vừa tầm với khả năng và cũng không phải lo lắng khi muốn thay đổi vì nhu cầu mua hoặc cho thuê lại là rất cao.

Thiết kế dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng bằng việc cung cấp những dịch vụ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế Vingroup đang đến gần với khách hàng hơn và tạo được lòng tin, sự ủng hộ nhiệt tình qua những dự án đã đi vào sử dụng và những dự án sắp ra mắt. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ sàn giao dịch bất động sản Thượng Lưu Land.

Hằng HT