Tin tức

tieu-chuan-chon-nha-nguong-nhat

Tiêu chuẩn chọn nhà của người Nhật liệu Vinhomes có đáp ứng được không?

Vốn nổi tiếng với lối sống đề cao không gian xanh và lối sống tiện ích thiết thực, vì thế khi lựa chọn mua nhà của người Nhật với thói quen không gian vừa đủ sử dụng, tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống và hỗ trợ tốt nhất nhằm nâng cao sức khỏe và sự phát triển toàn diện của các thành viên trong gia đình.

tieu-chuan-chon-nha-nguong-nhat

Xu hướng hiện đại người Nhật ưa thích sự đơn giản, biệt lập và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, phát triển toàn diện của các thành viên trong gia đình nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa, hòa nhập với thiên nhiên. Hiện tại ở Việt Nam số lượng người Nhật làm việc và sinh sống ngày càng tăng cao, nhu cầu về nhà ở cũng theo đó tăng lên đáp ứng nhu cầu về cuộc sống. Chính vì lẽ đó, nhiều công trình xu hướng thiết kế căn hộ theo phong cách Nhật Bản cũng đã hình thành. Với một tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh như Vingroup và những thành công trong việc đi đầu về các dự án căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Liệu những sản phẩm của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam như Vinhomes Nguyễn Trãi, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Trần Duy Hưng…có đáp ứng tiêu chuẩn sống con người xứ sở hoa anh đào này không. Trong bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chuẩn về nhà ở của người Nhật và sự thành công của thương hiệu Vinhomes trong việc chinh phục khách hàng nước ngoài khó tính này.

Lối sống hòa hợp với thiên nhiên

Phong cách thiết kế nhà ở của người Nhật đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu, tận dụng tối đa không gian sống, hạn chế không gian tiêu cực. Căn hộ không có chỗ cho những khu vực thiếu ánh sáng tự nhiên hoặc góc khuất không sử dụng. Nhằm đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà căn hộ được thiết kế với nhiều cửa sổ và ưu tiên hướng thuận gió. Như vậy không khí và năng lượng của căn hộ được lưu thông, mang lại cho các thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái, thư giãn ngay trong chính căn phòng của mình. Với những căn hộ mang thương hiệu Vinhomes mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, phần diện tích không gian còn lại dành cho không gian xanh và những tiện ích ngoài trời sẽ là lựa chọn tốt nhất không chỉ cho khách hàng Việt, mà còn đáp ứng tiêu chí chọn nhà của người Nhật về mặt hài hòa với thiên nhiên. Thiết kế căn hộ của các dự án Vinhomes như; Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Nguyễn Trãi…ngoài yếu tố hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp thì tận dụng tối đa không gian thoáng từ ban công để đưa ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ là điều mà cả chủ đầu tư và nhà thiết kế mong muốn và đã thành công.

tieu-chuan-chon-nha-nguong-nhat

Lối sống kín đáo nhưng vẫn năng động

Người Nhật có lối sống độc lập, do vậy trong sinh hoạt và trong những căn hộ họ luôn có xu hướng thích những không gian riêng mang tính cá nhân. Bên cạnh đó do đất nước này có tốc độ phát triển cao và con người bắt kịp theo xu hướng các nước phát triển nên có lối sống hiện đại và tiết kiệm thời gian nhất thế giới vì vậy căn hộ cũng cần phải đáp ứng tiêu chí này. Một không gian với đầy đủ những dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hằng ngày, mua sắm, vui chơi, giải trí, học tập của con cái rất được ưa chuộng.

tieu-chuan-chon-nha-nguong-nhat

Với những tiêu chí này thì không nơi nào khác ngoài những căn hộ mang thương hiệu Vinhomes có thể đáp ứng được. Ngoài việc đầu tư mạnh tay và ưu tiên những mảng xanh cho khuôn viên ngoài trời thì nơi đây cũng dành một phần diện tích đáng kể để phát triển những dịch vụ đáp ứng nhu cầu cư dân. Những dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao được tập đoàn Vingroup mạnh tay đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất thế giới như: hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinshool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại đẳng cấp và các khu vui chơi thể thao…đáp ứng nhu cầu khắt khe của giới thượng lưu nói chung và người Nhật nói riêng.

Lối sống cộng đồng đẳng cấp

Là một đất nước có trình độ văn hóa cao, lối sống văn minh, hiện đại, bởi vậy người Nhật luôn mong muốn sống trong một môi trường cộng đồng trí thức và có tính kỷ luật cao. Đối với cư dân của Vinhomes thường là giới thượng lưu, có địa vị trong xã hội, học thức hàm vị cao hoặc những nhà kinh doanh thành công vì thế đây là một cộng đồng văn minh. Một nền giáo dục hình thành lối sống tích cực ngay từ lúc còn nhỏ. Có thể nói sống ở Vinhomes cư dân có một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Hằng HT