Tin tức

03luongyen

Thượng Lưu Land – Đối Tác Chiến Lược Cấp 1 Của Tập Đoàn Sun Group

Tập đoàn Sun Group ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Năm 2016 là một năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc với nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế.

03luongyen

Được thành lập từ năm 2007, với bề dày kinh nghiệm của mình, Sun Group thành công trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Sở hữu hàng loạt những dự án lớn được các chuyên gia trong nước và thế giới ghi nhận. Bước chân vào thị trường bất động sản Hà Nội, sau thành công từ dự án thứ nhất Sun Grand City Thụy Khuê, tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ hạng sang Sun Grand City Ancora Residence tại số 3 Lương Yên.

Trong hệ thống đối tác phân phối căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, Thượng Lưu Land được đánh giá là một trong những đơn vị có nhiều tiềm năng. Dù tuổi đời còn non trẻ nhưng nhờ sự nỗ lực không ngững nghỉ công ty đã khẳng định được vị thế của mình và đón nhận được sự tin tưởng từ chủ đầu tư. Với mục tiêu mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng, từ khi thành lập đến nay, Thượng Lưu Land đã không ngừng đổi mới hoàn thiện bộ máy. Chính vì thế khách hàng đã không ngừng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Thị trường bất động sản vào dịp cuối năm 2016 không ngừng nóng lên, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều “ông lớn” làm cho thị trường sôi động hơn bao giờ hết. Tuy vậy một thực tế có thể dễ dàng nhận thấy đó là nguồn cung nhiều nhưng việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng là điều không phải dễ dàng. Đặc biệt với các dư án cao cấp thì để làm hài lòng khách hàng không phải là điều dễ dàng.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, sự đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ là điều cần thiết nhằm tạo cho khách hàng sự thoải mái, an tâm khi sử dụng. Vì lẽ đó, tính đến thời điểm cuối năm 2016, Thượng Lưu Land đã giao dịch thành công hàng chục căn biệt thự biển, hàng trăm căn hộ chung cư cao cấp và cho thuê thành công rất nhiều căn hộ. Chính sự tận tâm với công việc đã tạo cho công ty có một lượng khách hàng thân thiết ổn định.

Tiếp nối những thành công đó, Thượng Lưu Land được tập đoàn Sun Group tin tưởng giao trọng trách làm đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand City Ancora Residence số 3 Lương Yên. Dự án chính thức mở bán ngày 11/12 tại khách sạn Melia số 44b Lý Thường Kiệt.

Phía trước vẫn còn là cả một chặng đường dài, với những gì đã và đang làm Thượng Lưu Land sẽ không ngừng đổi mới và phát triển xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khách hàng và các nhà đầu tư mang lại những giá trị thiết thực vững bền.

Xem thêm dự án Hot >> Golden Square Đà Nẵng