Tin tức

Golden-square-1999

Tại sao nên lựa chọn Golden Square thay vì các nhà phố ven biển tại Đà Nẵng

Hiện nay Đà nẵng đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư Bất Động Sản. Chúng tôi xin đưa ra lý do tại sao nên lựa chọn Golden Square thay vì các nhà phố ven biển tại Đà Nẵng.

Nếu bạn đang định đầu tư số tiền từ 2,5 đến 5 tỷ cho một căn nhà phố đáp ứng yêu cầu vừa gần thành phố vừa sát biển thì thực sự là rất khó. Một gợi ý hay cho bạn là với tầm tiền đó hãy cân nhắc đầu tư một căn hộ tại Golden Square. Đây là dự án được dự đoán sẽ HOT nhất năm 2018 sau khi được chủ đầu tư Alphanam triển khai.

golden-square-da-nang-slide

Lý do nên lựa chọn các căn hộ chung cư cao cấp Golden Square thay vì nhà mặt đất:

  • Các căn hộ cao cấp giải quyết được Vấn đề an toàn cho gia đình ngày càng trở nên quan trọng, nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về an ninh – trật tự
  • Các căn hộ cao cấp đều có bảo vệ 24/24, hệ thống camera an ninh và sử dụng thẻ từ thang máy hay những căn hộ cao cấp sử dụng hệ thống intercom cho từng căn hộ và báo động đều được bố trí sẳn sàng.
  • Nhiều giá trị tiện ích vượt trội mang lại cho chủ căn hộ
  • Diện tích được thiết kế tối ưu hóa ,mang hơi hướng nghĩ dưỡng nước ngoài, thiết bị nội thất đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Lựa chọn căn hộ Golden Square Đà Nẵng là tối ưu nhất trong giai đoạn này 1 sản phẩm có thể ở có thể đầu tư cho thuê, căn hộ hoàn thiện và bàn giao vào tháng 07/2018 .Là sản phẩm thiết thực nhất trong năm 2018 mà khách hàng lựa chọn.

Không chỉ mang đến cuộc sống chuẩn 5 sao, các căn hộ tại Golden Square còn đem đến khả năng sinh lời. Mức lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết đến với khách hàng trong 5 năm đầu tiên tại dự án là từ 8-10% trên giá bán căn hộ – chưa kể tăng giá bất động sản. Từ năm thứ 6 khách hàng hưởng 85% tỷ lệ lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ có rất nhiều ưu đãi khác cho các khách hàng đăng ký mua căn hộ qua THƯỢNG LƯU LAND.

Với đầy đủ cơ sở pháp lý, khách hàng được sở hữu căn hộ Golden Square sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn, đem đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời một cách chủ động như an sinh, chuyển nhượng, cho thuê và ký hợp đồng cho thuê dài hạn với chủ đầu tư.

Vì vậy bạn cũng nên tìm hiểu lựa chọn căn hộ Alphanam trước khi tìm hiểu nhà phố ven biển.

Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 0906.100.886 để được tư vấn tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi.