Tin tức

ruc-rich-ra-mat-vinhomes-pham-hung-la-nong-thi-truong-bat-dong-san-phia-tay

Rục rịch ra mắt Vinhomes Phạm Hùng là nóng thị trường bất động sản phía Tây

Là “đứa con cưng” của tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup, dự án Vinhomes Phạm Hùng tọa lạc tại một vị trí vàng phía Tây Thủ Đô. Nhưng không vì thế mà dự án lép vế hơn so với các sản phẩm khác ở vị trí trung tâm. Sở hữu những ưu điểm từ vị trí, dịch vụ tiện ích đẳng cấp và những chính sách mới nhất mà tập đoàn Vingroup mang lại, thì dự án hứa hẹn đem đến cho khách hàng và giới đầu tư một sự lựa chọn mới với những điều mới mẻ đang chờ đón.

ruc-rich-ra-mat-vinhomes-pham-hung-la-nong-thi-truong-bat-dong-san-phia-tay

 

Kết nối vùng hoàn hảo tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu một vị trí kết nối vùng hoàn hảo, nằm ngay trên tuyến đường Phạm Hùng, một trong những tuyến đường chính của Thủ Đô. Tại vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển, kết nối linh hoạt đến các vùng xung quanh Hà Nội thông qua các tuyến đường trọng điểm như Đại lộ Thăng Long, Vành Đai 3…di chuyển thẳng ra sân bay Nội Bài hay ra ngoài nhanh hơn thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Trong vòng bán kính chưa đầy 1.5km dễ dàng di chuyển đến bến xe Mỹ Đình, từ đây có thể đi bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngay gần dự án còn là tổ hợp các dự án lớn, trung tâm thương mại, khu hành chính và vui chơi giải trí lớn của Thủ Đô.

ruc-rich-ra-mat-vinhomes-pham-hung-la-nong-thi-truong-bat-dong-san-phia-tay

Trong những năm gần đây, khu vực này có tốc độ phát triển vượt bậc, UBND thành phố Hà Nội đang chú trọng đầu tư và quy hoạch khu vực phía Tây này thành trung tâm chính trị-kinh tế mới của Thủ Đô. Sự xuất hiện của hàng loạt dự án trọng điểm, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển làm thay đổi diện mạo cũng như tốc độ phát triển của khu vực này. Vốn từ một khu vực dân cư thưa thớt, tốc độ phát triển chậm nhưng trong những năm gần đây khu vực này khởi sắc hoàn toàn, khoác trên mình một bộ mặt mới, trở thành một khu vực sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Từ vị trí của dự án, có thể dễ dàng nhận thấy Vinhomes Phạm Hùng sở hữu một hệ thống tiện ích ngoại khu mà không nơi nào có được. Khu trung tâm chính trị lớn của cả nước, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại và chung cư đều tập trung xung quanh khu vực này tạo thành một quần thể tiện nghi và hoàn hảo. Thêm vào đó khu vực này đang triển khai dự án xây dựng công viên lớn để tạo môi trường sống trong lành và cảnh quan thiên nhiên cho cư dân có điều kiện nghỉ ngơi, thư giãn.

ruc-rich-ra-mat-vinhomes-pham-hung-la-nong-thi-truong-bat-dong-san-phia-tay

Bên cạnh những dịch vụ tiện ích, thì nơi đây còn tập trung nhiều trường đại học danh giá bậc nhất của cả nước, với chất lượng đào tạo xếp vào bậc cao nhất hiện nay. Vì thế khi là cư dân ở đây, con em bạn sẽ được sống trong môi trường văn minh, được tiếp xúc với lối sống văn hóa, cư dân xung quanh có trình độ dân trí cao giúp phát triển triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ và kỹ năng sống.

Vinhomes Phạm Hùng là sự án siêu hot, đang được khách hàng mong đợi, dù chưa chính thức mở bán những dự án đã làm nóng thị trường bất động sản khu vực phía Tây thời gian qua. Mọi thông tin về dự án đang được chúng tôi cập nhật hằng ngày, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi, sàn giao dịch bất động sản Thượng Lưu Land.

Hằng HT