Tin tức

mat-bang-xay-dung-du-an-vinhomes-smart-city

Mặt bằng thiết kế dự án căn hộ Vinhomes Smart City chi tiết nhất

Hiện tại các thông tin về mặt bằng dự án Vinhomes Smart City cho tới những hình ảnh chi tiết về mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City trên các trang mạng cho tới website chính thức của chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa được công khai. Mọi thông tin mới nhất về mặt bằng dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ được cập nhật nhanh và chi tiết nhất sau 60 s khi chủ đầu tư công bố tại website sàn Thượng Lưu Land.

mat-bang-xay-dung-du-an-vinhomes-smart-city

Dự án Vinhomes Smart City có tổng diện tích đất xây dựng lên tới 11ha, nằm trên trục đường Nguyễn Trãi nắm trọn vị trí giao thông thuận lợi tiếp giáp đường vành giải phòng huyết mạch đối diện đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp hoàn thành cuối anwm nay. Theo dự kiến chủ đầu tư thì đây sẽ trở thành khu siêu đô thị hình mẫu với hệ thống hạ tầng tiện ích hiếm dự án chung cư cao cấp nào có được. Dựa trên diện tích 11ha thì đây được cho là dự án tổ hợp chung cư và trung tâm thương mại có diện tích mặt bằng xây dựng lớn nhất hiện có của Vingroup tại khu vực Hà Nội.

GIỚI THIỆU VINHOMES SMART CITY

Tên gọi: Vinhomes Cao Xà Lá – Vinhomes Smart City(tên gọi chưa chính thức)
Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
Diện tích dự án: rộng 11ha
Mật độ xây dựng 26%, hơn 70% dành co cảnh quan và tiện ích(hồ điều hòa, cây xanh, bể bơi)
Diện tích 9900m2 dành cho đường bên trong Vinhomes Smart City
Diện tích 9550m2 dành cho khu cộng đồng
Diện tích 8995m2 dành cho xây dựng trường mầm non
Diện tích 6988m2 dành cho trường tiểu học
Quần thể Vinhomes Smart City có 9 tòa tháp cao 40 tầng

VỊ TRÍ VINHOMES SMART CITY

vi-tri-du-an-vinhomes-smart-city

Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City sẽ sớm cập nhật, một vài thông tin mới nhất là các diện tích căn hộ sẽ được thiết kế xây dựng bao gồm: 109 m2 , 133 m2 , 142m2, 166m2, 188m2 cũng như các căn hộ Penhouse 260 m2 và 320 m2. Các căn hộ có diện tích từ 40m2 hiện đang đợi thông tin từ CĐT.

Với dự án Vinhomes Smart City ra mắt tại Nguyễn Trãi sẽ đóng góp việc thay đổi bộ mặt phía Tây Hà Nội cùng với người đàn anh đi trước là khu đô thị Royal City. Nếu như Royal City được xây dựng cho một cuộc sống hoàng gia đẳng cấp, Vinhomes Gardenia xây dựng một siêu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội từ cảm hứng đóa nhài tây trong sớm ban mai thì Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ đem tới một không gian sống sang trọng – cao cấp từ cảm hứng vầng mặt trời vừa ấm áp vừa tỏa sáng rực rỡ.

Không chỉ được chú trọng đến xây dựng hạ tầng tiện ích và cơ sở hiện đại, dự án Vinhomes Smart City còn rất coi trọng sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống tiện nghi và tự nhiên. Từng chi tiết trong căn hộ Vinhomes Smart City luôn được chú trọng đem đến không gian sống thoáng đãng, thư giãn nhờ thiết kế thông minh hứng gió và ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, mật độ xây dựng chỉ chiếm 26% hứa hẹn sẽ đem tới một không gian xanh – sạch giữa trung tâm Hà Nội.

 Mai Anh Tài

Tin liên quan:

Chuyên gia nói gì về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi