Tin tức

du-an-vinhomes-nguyen-trai

Lý do khách hàng nên đầu tư Vinhomes Nguyễn Trãi ngay từ hôm nay?

Bất động sản hiện nay được coi là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và khả năng rủi ro thấp, Thị trường bất động sản ngày càng nóng lên, đặc biệt năm 2016, phân khúc nhà ở cao cấp ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Nổi bật lên trong phân khúc này chính là sản phẩm nhà ở do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, trong số đó không thể không kể đến dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

du-an-vinhomes-nguyen-trai

Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Vinhomes Nguyễn Trãi đang trở thành một cái tên rất hot, một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Có lợi thế từ vị trí địa lý, chủ đầu tư, dịch vụ tiện ích và cảnh quan chính những điều này tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Theo như các chuyên gia đánh giá thì đây là một dự án có nhiều tiềm năng lớn. Tận dụng tối đa những lợi thế có được, dự án đã thu hút được không ít khách hàng và giới đầu tư quan tâm và ủng hộ.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Mỹ Đình

Chắc hẳn không ai còn lạ lẫm với cái tên Vingroup và thương hiệu nhà ở Vinhomes. Chất lượng công trình và những dịch vụ tiện ích đi kèm do tập đoàn làm chủ đầu tư đã được khẳng định từ các sản phẩm đi trước. Là một trong những tập đoàn có tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng vị thế và khả năng dẫn nắm bắt cơ hội dẫn dắt thị trường bất động sản. Hơn nữa dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại vị trí chiến lược là cầu nối giữa khu vực ngoại thành phía Tây với trung tâm Thủ Đô. Đồng thời nơi đây cũng nằm trong khu vực quy hoạch của UBND thành phố nhằm xây dựng phía Tây thành trung tâm mới của Thủ Đô. Điều này có tác động lớn đến sự phát triển toàn diện và làm thay đổi diện mạo khu vực.

Kênh đầu tư an toàn cho tương lai

Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ là một nơi để bạn và gia đình sinh sống, chuẩn bị hành trình cho tương lai mà còn là nơi đem tới một khoản lợi nhuận kếch xù không thể ngờ tới. Nguồn lợi nhuận mà bạn nhận được không ngừng tăng lên theo thời gian. Do tọa lạc ở vị trí chiến lược, tập trung đông dân cư, đặc biệt là nơi đây có lượng lớn người nước ngoài làm việc, học tập điều này càng làm gia tăng khả năng sinh lời. Một điểm đáng chú ý của vị trí dự án chính là nằm trong vùng quy hoạch của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư lâu dài.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Là cư dân tương lai khách hàng có điều kiện được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo với nhiều dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân, Vingroup đã xây dựng nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những dịch vụ tiện ích đi kèm. Những dịch vụ thiết thực nhất như học tập, khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện sức khỏe đều sẵn có. Cư dân sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa để tận hưởng.

Không có lý do gì để bạn chần chừ khi đầu tư vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Dự án sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới, mọi thông tin chi tiết khách hàng có nhu cầu liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Thượng Lưu Land.

Hằng HT