Tin tức

du-an-vinhomes-nguyen-trai

Khám phá hệ thống an ninh an toàn tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Khi quyết định mua căn hộ chung cư tại một dự án nào đó là bạn đã đặt niềm tin, cuộc sống của gia đình mình vào dự án đó. Với mong muốn mang lại cho các cư dân tương lại một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, môi trường sống trong lành và an toàn tuyệt đối. Vấn đề an ninh, an toàn là điều mà nhiều người quan tâm, chính vì thế tập đoàn Vingroup đã đầu tư cho Vinhomes Nguyễn Trãi một hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

du-an-vinhomes-nguyen-trai

Khi sống tại khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi là bạn đã đảm bảo cho cuộc sống của gia đình mình. Vấn đề an ninh chắc chắn không phải lo lắng đến khi mà chủ đầu tư đã bỏ ra một chi phí khá lớn để đầu tư những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bảo vệ được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp nhất. Một hệ thống với đầy đủ với thiết kế cao cấp, dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường sống trong lành và một cuộc sống an toàn tuyệt đối thì còn gì hơn thế nữa.

Hệ thống camera giám sát hiện đại

Luôn đi đầu xu hướng, áp dụng những trang thiết bị tiên tiến trong việc thiết kế nhà ở nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn. Những trang thiết bị giám sát cũng được lựa chọn kỹ, hệ thống camera quan sát được tự động hiện đại nhất. Được lắp đặt với những vị trí trung tâm của tòa nhà như sảnh chính, hành lang các tầng, thang máy, khu tầng hầm để xe …Do vậy ngoài khu vực riêng tư thì các hoạt động của cư dân đều được kiểm soát. Điều này nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho cuộc sống cư dân.

Chốt chặn có bảo vệ kiểm soát

Ở mỗi khu vực nhất định đều thiết kế một chốt chặn và có đội ngũ bảo vệ kiểm soát 24/24 nhằm thắt chặt an ninh khu vực và hạn chế những rủi ro do, kịp thời ngăn chặn những đối tượng vào khu đô thị nhằm mục đích xấu. Mục đích cuối cùng của việc xây dựng những chốt chặn này nhằm đảm bảo choc ư dân Vinhomes Nguyễn Trãi một cuộc sống an toàn.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Những thành viên trong đội bảo vệ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đều được đào tạo qua những lớp huấn luyện chuyên nghiệp. Hội tụ đầy đủ những phẩm chất, sức khỏe và kỹ năng để có thể ứng phó với những trường hợp xấu xảy ra. Thái độ làm việc tích cực, hiệu quả, nhiệt tình và lịch sự.

Sử dụng công nghệ đảm bảo an toàn

Tại các tòa nhà của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn được đảm bảo an toàn bằng cách trang bị thẻ ra vào thang máy, dấu vân tay cho cư dân…khách khi đến chơi nhà chủ nhà phải làm việc với đội ngũ an ninh thì mới được đi vào khu căn hộ. Hệ thống máy móc, thẻ xe từ giúp đảm bảo tài sản cho cư dân. Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ là hệ thống cửa được thiết kế có gắn camera quan sát và màn hình cảm ứng hiển thị hình ảnh, khóa cửa bằng dấu vân tay và nhận diện khuôn mặt có khóa cơ dự phòng. Điều này làm cho thiết kế thêm phần thông minh, hiện đại và an toàn.

Được sống trong một môi trường đảm bảo an toàn tuyệt đối, thoải mái tham gia những hoạt động mà không phải lo lắng điều gì. Còn gì tuyệt vời hơn khi là cư dân của Vinhomes Nguyễn Trãi. Dự án sẽ chính thức được mở bán trong thời gian sắp tới, mọi thông tin chi tiết khách hàng có nhu cầu liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản Thượng Lưu Land, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Hotlline: 0961.685.229-0906.100.886.

Hằng HT