Tin tức

vinhomes-pham-hung

Góc nhìn của các chuyên gia khi đầu tư dự án Vinhomes Phạm Hùng

Nằm trong phân khúc nhà ở cao cấp, nổi bật lên trên thị trường bất động sản từ cuối năm 2015 đầu năm 2016. Theo nhận định của các chuyên gia, Vinhomes Phạm Hùng là dự án có sức hút lớn đối với giới địa ốc bởi những lợi thế được thừa hưởng từ vị trí “vàng” của Thủ Đô khi nằm trên con đường huyết mạch Phạm Hùng.

du-an-vihomes-pham-hung

Điểm nổi bật của vị trí chính là trong tương lai khi UBND thành phố Hà Nội quy hoạch về phía Tây Thủ Đô. Với tầm nhìn chiến lược thì trong tương lai khu vực này sẽ trở thành trung tâm Kinh tế – Văn hóa – Xã hội hàng đầu của Thủ Đô. Những dự án nằm trong khu vực này cũng sẽ được thừa hưởng những lợi thế làm thay đổi diện mạo và tốc độ phát triển nơi đây, hệ thống hạ tầng giao thông cũng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng cơ hội sinh lời hấp dẫn

Năm 2015 có thể nói là năm bùng nổ của thị trường bất động sản khi hàng loạt dự án chung cư cao cấp ra đời, đặc biệt là phân khúc nhà ở cao cấp. Lượng giao dịch phân khúc này cũng tăng mạnh và cao nhất trong vòng 5 năm qua đặc biệt là ở hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

du-an-vihomes-pham-hung

Tiếp nối những thành công và thực hiện những gì đang dang dở, năm 2016 bất động sản Việt Nam dần chuyển mình, phân khúc nhà ở cao cấp vẫn tiếp tục là sản phẩm được săn đón nhiều nhất đối với giới đầu tư và khách hàng. Minh chứng cho điều này đó là tỷ trọng giao dịch ngày tăng chiếm 32%, trong khi ở giai đoạn 2011-2012 tỷ trọng này chỉ chiếm 4-6%. Dự án Vinhomes Phạm Hùng ra mắt trong năm 2016 là một bước đi chiến lược của tập đoàn Vingroup trong phân khúc nhà ở cao cấp. Hơn nữa do nhu cầu của xã hội và những đòi hỏi cải thiện chất lượng cuộc sống của khách hàng ngày càng cao. Ngay từ khi thị trường bất động sản có dấu hiệu khởi sắc thì tập đoàn Vingroup đã nắm bắt cơ hội có những bước đi vững chắc, đón đầu xu hướng cho ra đời hàng loạt chung cư cao cấp trong đó có dự án Vinhomes Phạm Hùng – một dự án tiếp nối những thành công và kế thừa những tinh hoa từ sản phẩm đi trước

Vinhomes – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Năm 2015 hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finace công bố Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam. Trong top 10 thương hiệu đắt giá, Vinhomes là thương hiệu bất động sản duy nhất. Thành công ở hàng loạt dự án chung cư cao cấp tạo dựng được vị thế và uy tín của thương hiệu trên thị trường như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Nguyễn Trãi…Chính vì thế những sản phẩm nhà ở của Vinhomes luôn nhận được sự ưa chuộng, săn đón từ phía khách hàng. Giá trị của các căn hộ chung cư cao cấp không hề nhỏ, ngoài giá trị kinh tế còn có những giá trị tinh thần vô cùng lớn khi đây chính là ngôi nhà nơi các thành viên trở về sau ngày làm việc, học tập, cùng nhau quây quần tận hưởng những giá trị cuộc sống mang lại. Khi quyết định lựa chọn không gian để sinh sống hay để đầu tư thì đây là một nơi lý tưởng.

du-an-vihomes-pham-hung

Một sản phẩm của tập đoàn Vingroup thì khách hàng yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ bàn giao đúng hạn, những chính sách trước và sau bán hàng luôn đảm bảo cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Cũng bởi nhận được sự hậu thuẫn của tập đoàn có tiềm lực vô cùng lớn mạnh nên Vinhomes Phạm Hùng mang đến cho cư dân những dịch vụ tiện ích chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại…

Với những lợi thế về vị trí, dịch vụ tiện ích đẳng cấp thì theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì dự án Vinhomes Phạm Hùng là một đáng để đầu tư và có khả năng sinh lời cao đồng thời cũng là một khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội. Mọi thông tin về dự án khách hàng có nhu cầu liên hệ Sàn giao dịch Bất động sản Thượng Lưu Land.

Hằng HT