Tòa nhà Lake View Building

Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $14 - $17/m2

Toà nhà Giảng Võ Lake view building nằm bên hồ Giảng Võ, mặt đường Trần Huy Liệu, quận Ba Đình – với lợi thế vị trí đẹp tại trung tâm thành phố Hà Nội cùng với diện tích dành cho thuê văn phòng lên tới hơn 3000m2 và có thể linh hoạt chia thành các diện tích nhỏ hơn và hệ thống trang thiết bị hiện đại lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ hoàn hảo và mức giá cạnh tranh.

Vị trí Lakeview Building

Toà nhà văn phòng Lake View Building nằm bên bờ hồ Giảng Võ với mặt tiền nằm trên đường Trần Huy Liệu, quận Ba Đình, Hà Nội – một trong những khu vực trung tâm kinh tế và phát triển thương mại rất quan trọng tại Hà Nội.

Vị trí nằm ngay cạnh bờ hồ Giảng Võ mang đến cho toà nhà Lake View không gian trong lành và thoáng đãng của khu vực gần hồ.

Khu vực xung quanh tòa nhà văn phòng Lake View Giảng Võ là các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước: tổng cục thuế Hà Nội, trung tâm triển lãm và xúc tiến thương mại quân đội, tập đoàn công nghiệp Tàu Thủy Việt Nam, trung tâm triển lãm Giảng Võ… rất thuận tiện cho mọi hoạt động giao thương kết nối.

Quy mô và thiết kế toà nhà:

Tòa nhà Lake View Giảng Võ có quy mô gồm 11 tầng cao và bãi để xe nổi rộng rãi. Toà nhà có thiết kế hiện đại cùngtrang thiết bị cao cấp, hoàn thiện và đồng bộ:

+ Hệ thống ánh sáng, tường sơn, vách kính ngăn chống ồn cùng vật liệu cách nhiệt và trần tường chịu lửa.

+ Hệ thống 2 thang máy Misubishi tốc độ 2,5m/s  trọng tải 1000kg và 1 thang bộ rộng.

+ Hệ thống điều hoà âm trần hoặc cục bộ được chia tới từng khu vực văn phòng và tính toán đủ công suất với từng không gian làm việc.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn.

+ Hệ thống điện 3 pha và máy phát điện dự phòng với công suất lớn đáp ứng đầy đủ trong trường hợp xảy ra mất điện.

+ Hệ thống an ninh đảm bảo với camera giám sát tự động, trang thiết bị vệ sinh hiện đại.

Toà nhà Lake View Giảng Võ có thể phân chia thành các diện tích văn phòng cho thuê nhỏ từ 40m2 cho đến diện tích cả sàn là 500m2 trên tổng diện tích cho thuê hơn 3000m2 của 11 tầng văn phòng. Tòa nhà luôn đáp ứng tối nhu cầu thuê văn phòng ngay cả những diện tích nhỏ hoặc lớn hơn tùy theo nhu cầu và chức năng sử dụng riêng của từng doanh nghiệp.

Tham khảo video tổng quan Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Tiện ích & dịch vụ khu vực tòa nhà Lake View

Với lợi thế rất lớn về mặt vị trí và giao thông thuận lợi, Lake View Building nằm tại vị trí trung tâm sầm uất, khu vực tập trung nhiều nhà hàng khách sạn: Khách sạn Đông Đô, Khách sạn Hà Nội …

Diện tích xung quanh tòa nhà rộng rãi dành cho việc đỗ ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên và khách hàng ra vào giao dịch rất thuận lợi. Đặc biệt Lake View Building là một trong số ít các  tòa văn phòng cho thuê còn miễn phí dịch vụ trông giữ xe máy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách thuê.

Hệ thống ánh sáng, trần treo kỹ thuật, tường sơn, cửa sổ kính, nền ốp đá Granit, trần tiêu chuẩn, đầu chờ ổ điện & công tắc, công tơ điện, đầu chờ điện thoại & internet cho diện tích thuê, an ninh 24/24.

*** Là một trong những toà nhà văn phòng tiêu biểu khu vực Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nôi. toà nhà Lake View Building Giảng Võ mang đến cho khách thuê văn phòng không gian làm việc tiện ích cùng với không gian trong lành và thoáng mát. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm đặt văn phòng tốt cho các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $14 - $17/m2
 • Loại : Văn phòng hạng C
 • Giờ làm việc : Thứ 2 đến thứ 7: 7h30 - 18h00.
 • Diện tích sàn : 500 m2
 • Số tầng : 11 tầng
 • Chiều cao trần : 2,7 m
 • Đỗ xe : Có khu vực trông giữ xe miễn phí.
 • Thang máy : 02 Thang máy hiện đại.
 • Điều hòa : Sử dụng điều hòa cục bộ
 • Điện dự phòng : Hệ thống điện 3 pha và máy phát điện dự phòng với công suất dự phòng 100% nhu cầu của toà nhà
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.