Tòa nhà Kailash Building

Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $10 - $13/m2

Tòa nhà văn phòng cho thuê Kailash có quy mô không lớn, nhưng được thiết kế khá đẹp, chất lượng xây dựng và hoàn thiện tốt. Nằm tại tuyến 2 đường Trần Thái Tông, tòa nhà Kailash có một vị trí giao thông thuận tiện nhưng cũng hết sức yên tĩnh.

Lợi thế vị trí tòa nhà Kailash

Nằm tại khu vực Trần Thái Tông –  đây là một trong những khu vực phát triển sôi động của quận Cầu Giấy. Xung quanh tòa nhà là hệ thống nhiều tòa nhà văn phòng, nhiều mặt bằng kinh doanh, hệ thống các ngân hàng trong và ngoài nước, tạo môi trường phát triển sôi động, cạnh tranh lớn.

Phố Trần Thái Tông là tuyến phố 2 làn, rộng rãi, kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực nội và ngoại thành, các tuyến phố lớn như Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Xuân Thủy, Cầu Giấy…

Từ vị trí tòa nhà sẽ dễ dàng di chuyển đến các điểm giao thông công cộng lớn như bến xe Mỹ Đình, Cầu Vượt Mai Dịch, các trường đại học như Đại học quốc gia Hà Nội, Học viện báo chí tuyên truyền, Đại học Sư Phạm, các trung tâm thương mại và mua sắm … Chính vì vậy, văn phòng cho thuê khu vực này đang được đánh giá là vị trí nổi bật và thu hút rất nhiều khách hàng.

Xem thêm các lựa chọn cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà Kailash có quy mô gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, diện tích mỗi sàn là 131m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 33m2 đáp ứng nhu cầu thuê khác nhau của khách hàng.

Tòa nhà được thiết kế theo đúng chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp nên hệ thống cơ sở vật chất được trang bị rất đồng bộ bao gồm:

+ Một thang máy nhãn hiệu ThyssenKrupp tốc độ 105m/phút (1,75m/s) nhập khẩu từ Đức có trọng tải 630kg phục vụ nhu cầu di chuyển nhanh chóng giữa các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hòa thông minh được thiết kế âm trần, thổi gió 4 hướng, nhãn Midea Casset.

+ Máy phát điện dự phòng công suất lớn đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi mất điện.

Tiện ích và dịch vụ tại tòa nhà

Có vị trí thuận lợi trên đường Trần Thái Tông, tòa nhà Kailash được thừa hưởng các giá trị và tiện ích của khu vực xung quanh:

+ Hệ thống nhiều ngân hàng trên đường Trần Thái Tông như Agribank, BIDV, MB Bank, Sacombank, Techcombank… tạo thuận tiện cho việc giao dịch, thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

+ Khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng đang là địa chỉ của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường nên các doanh nghiệp có cơ hội trong việc giao dịch, hợp tác làm việc.

+ Giao thông kết nối nhanh chóng đến các tuyến phố lớn, các khu vực nội ngoại thành cũng là một tiện ích nổi bật của tòa nhà Kailash.

+ Toàn bộ diện tích tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng và thoáng đáp ứng như cầu đỗ xe của knhaan viên làm việc tại toà nhà và khách đến giao dịch tại toà nhà.

+ Tòa nhà có hệ thống dịch vụ tốt, làm việc chuyên nghiệp bao gồm bộ phận lễ tân, bộ phận an ninh, bộ phận vệ sinh nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

*** Với những lợi thế của một tòa nhà văn phòng tại khu vực phía Tây thành phố, Kailash Building hiện đang được khách thuê văn phòng đánh giá rất tốt về chất lượng và dịch vụ. Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa chỉ văn phòng cho thuê tại Hà Nội có nhiều tiện ích mà giá thuê lại hợp lý thì Kailash Building là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $10 - $13/m2
 • Loại : Văn phòng hạng C
 • Giờ làm việc : 08h00-12h00 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 08h00-12h00
 • Diện tích sàn : 130 m2
 • Số tầng : Cao 09 tầng, 01 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2,7 m
 • Đỗ xe : Đỗ xe tại tầng hầm và bãi đỗ xe xung quanh tòa nhà
 • Thang máy : 01 thang máy hiệu Thysen Krupp, tải trọng 09 người
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa Media Casset, 04 chiếc công suất 18.000 BTU/tầng
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng 100% công suất
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.