Tòa nhà Diamond Building

Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $13 - $16/m2

Sở hữu vị trí đẹp trên phố Bà Triệu, tòa nhà 330 Bà Triệu đánh giá cao về tiềm năng phát triển, cơ hội tiếp cận cũng như những lợi thế về giao thông cùng cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại. Đó là những thuận lợi tốt đáp ứng các nhu cầu của khách hàng muốn thuê văn phòng tại toà nhà và trong khu vực.

Vị trí và ưu điểm của tòa nhà Diamond Building

Tòa nhà Diamond Building nằm tại số 330 phố Bà Triệu – một trong những tuyến phố chính của khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm – Hai Bà Trưng. Với mặt tiền rộng, giao thông một chiều đường thông thoáng, vị trí tòa nhà rất ít khi gặp tình trạng ách tắc giao thông.

Xung quanh tòa nhà tập trung nhiều mặt bằng kinh doanh, các trung tâm tài chính trong ngoài nước và nhiều tòa văn phòng cho thuê, hệ thống các ngân hàng… tạo môi trường làm việc năng động, sức cạnh tranh lớn, nhiều cơ hội phát triển.

Các toà nhà văn phòng cho thuê phố Bà Triệu lân cậnToà nhà 110-112 Bà TriệuGia Long BuildingMinexport TowerV Building ….

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị văn phòng

Tòa nhà 330 Bà Triệu được xây dựng trên diện tích tổng thể 230m2, bao gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích mỗi sàn khoảng 230m2.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn của văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Mặt tiền sảnh chính có thiết kế sang trọng với hệ thống kính cách âm cách nhiệt, hệ thống đèn chiếu sáng sang trọng & hiện đại làm tôn lên vẻ đẹp của tòa nhà.

Mặt tiền rộng 12m tạo không gian thông thoáng cho toà nhà, cùng với hầm chứa xe nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu đỗ xe của khách hàng đến giao dịch và làm việc tại tòa nhà.

Toà nhà 330 Bà Triệu có hệ thống cở sở hạ tầng và trang thiết bị đầy đủ, hoàn thiện bao gồm: Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh, máy phát điện dự phòng, hệ thống báo cháy tự động và hệ thống camera và an ninh giám sát 24/7…

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Nằm trong khu vực trung tâm phát triển của quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, toà nhà 330 phố Bà Triệu được thừa hưởng nhiều tiện ích của khu vực như:

Khu vực quanh tòa nhà tập trung nhiều ngân hàng như Vietcombank tại 334 Bà Triệu, Vietinbank tại 92 Bà Triệu, BIDV tại 191 Bà Triệu … và nhiều ngân hàng khác: MB Bank, GP Bank, VP Bank đều có văn phòng giao dịch quanh khu vực tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong thực hiện các giao dịch tài chính.

Phố Bà Triệu cũng là khu vực tập trung của nhiều tập đoàn kinh tế lớn, hệ thống các trung tâm thương mại và dịch vụ, nhiều mặt bằng kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp thuê trong các vấn đề kinh tế hội nhập, cơ hội mở rộng quy mô và tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng.

*** Với thiết kế đẹp, hiện đại, cùng các tiện ích về vị trí địa lý và giao thông, tòa nhà số 330 Bà Triệu luôn được các doanh nghiệp thuê văn phòng đánh giá cao và lựa chọn làm địa chỉ văn phòng làm việc hoặc trụ sở giao dịch của đơn vị mình.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $13 - $16/m2
 • Loại : Văn phòng hạng C
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.
 • Diện tích sàn : 230 m2
 • Số tầng : 9 tầng nổi và 1 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 2.9 m
 • Đỗ xe : Diện tích tầng hầm
 • Thang máy : 2 thang máy
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa trung tâm
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.