Tòa nhà 95 Cầu Giấy

Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $10 - $13/m2

Toà nhà 95 Cầu Giấy hấp dẫn khách thuê bởi vị trí thuận lợi, trang thiết bị hoàn thiện, diện tích thuê linh hoạt và giá thuê hợp lý, Tòa nhà nhận được nhiều tin tưởng, chọn lựa của khách hàng và có lượng khách thuê ổn định. Vị trí chiến lược trên trục đường Cầu Giấy đã mang đến cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây cơ hội rất lớn trong việc mở rộng, giao dịch, hợp tác kinh doanh

Vị trí tòa nhà

Tòa nhà 95 Cầu Giấy nằm trên đường Cầu Giấy – trục đường giao thông trọng điểm của quận Cầu Giấy và của thành phố Hà Nội. Đây là con đường huyết mạch kết nối khu vực phía Tây với các quận huyện trung tâm.

Cầu Giấy là tuyến phố rộng rãi với đường 2 chiều riêng biệt có phân cách cứng, làn đường rộng hạn chế được ùn tắc giao thông ngay cả trong giờ cao điểm. Từ Cầu Giấy có thể nhanh chóng lưu thông tới các tuyến đường Xuân Thủy, Nguyễn Phong Sắc, Kim Mã  và Đê La Thành.

Khu vực này cũng tập trung nhiều tòa cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, mặt bằng kinh doanh, siêu thị và các ngân hàng… tạo môi trường hoạt động năng động, có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh.

Quy mô và thiết kế tòa nhà:

Tòa nhà 95 Cầu Giấy có quy mô 9 tầng, chiều cao trần là 2,7m. Diện tích tổng thể 1800m2, trong đó diện tích mỗi sàn khoảng 200m2, có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích văn phòng cho thuê từ 43m2 trở lên để phục vụ nhu cầu của khách thuê.

Tòa nhà văn phòng  95 Cầu Giấy có thiết kế hoàn thiện, cơ sở vật chất và trang thiết bị đồng bộ với thang máy, điều hòa, hệ thống điện dự phòng, hệ thống báo cháy đạt chuẩn…

Tiện ích, dịch vụ tại tòa nhà

Tòa nhà có mặt tiền rộng 12m, nhìn hướng ra đường Cầu Giấy nên có tầm nhìn rộng, thoáng, dễ dàng nhận diện tòa nhà.

Tòa nhà sử dụng trệt được làm chỗ đỗ xe; ngoài ra khách hàng có thể gửi xe oto ở bãi đỗ xe cách đó chỉ 150m rất thuận tiện cho khách đến làm việc tại tòa nhà.

Hệ thống trang thiết bị được lắp đặt hoàn chỉnh, đồng bộ nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Tòa nhà sử dụng 01 thang máy tải trọng 650kg cùng với hệ thống thang bộ rộng rãi.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm đảm bảo không gian mát mẻ và thoáng đãng cho các văn phòng. Cùng với đó là hệ thống điện dự phòng giúp đảm bảo an ninh năng lượng cho tòa nhà.

+ Hệ thống an ninh hoạt động 24/24, có gắn camera tại các vị trí công cộng nhằm đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

Hơn nữa ban quản lý tòa nhà làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng xử lý các yêu cầu và sự cố đảm bảo hoạt động của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

***Trong các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Cầu GiấyTòa nhà 95 Cầu Giấy rất thích hợp cho thuê để làm văn phòng làm việc, văn phòng đại diện hoặc các điểm giao dịch, sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng kinh doanh.

Thông tin liên hệ cho thuê văn phòng tại tòa nhà 95 Cầu Giấy

Maison Real là đơn vị cho thuê văn phòng tại tòa nhà 95 Cầu Giấy. Để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin giá thuê mới nhất cùng các diện tích trống đang chào thuê tại Tòa nhà văn phòng 95 Cầu Giấy và các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $10 - $13/m2
 • Loại : Văn phòng hạng C
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 đến thứ 7: Từ 8h -18h
 • Diện tích sàn : 200 m2
 • Số tầng : 9 tầng
 • Chiều cao trần : 2,7 m
 • Đỗ xe : Diện tích tầng trệt sử dụng để đỗ xe, có bãi gửi xe ô tô cách tòa nhà 150m.
 • Thang máy : 1 thang máy trọng tải 650kg
 • Điều hòa : Hệ thống điều hoà trung tâm
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.