Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển

Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Khoảng giá $9 - $11/m2

Toà nhà nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển, được đánh giá cao về vị trí địa lý thuận tiện, giao thông đi lại thông thoáng, cơ sở vật chất đồng bộ, đặc biệt là có giá thuê rất cạnh trạnh. Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng tại khu vực phía Tây thành phố thì Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển là một gợi ý không nên bỏ qua.

Vị trí tòa nhà

Toà nhà toạ lại tại số 91 đường Nguyễn Xiển, đây là một trong những tuyến đường quan trọng của quận Thanh Xuân, có mật độ giao thông lớn, giao thông 3 làn mỗi chiều thuận tiện di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Chính vì vậy tòa nhà 91 Nguyễn Xiển được thừa hưởng những tiện ích sẵn có về mặt vị trí địa lý và giao thông đi lại.

Đường Nguyễn Xiển cũng là đường tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, nhiều mặt bằng kinh doanh sầm uất, xung quanh là các khu dân cư mới, khu đô thị… tạo môi trường kinh doanh sôi đông, có nhiều cạnh tranh và cơ hội cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại khu vực này.

Vị trí tòa nhà rất thích hợp để đặt văn phòng làm việc, trụ sở giao dịch, các showroom trưng bày sản phẩm cho nhiều công ty.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Tòa nhà 91 Nguyễn Xiển được xây dựng trên diện tích đất 300m2, thiết kế bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm. Diện tích mỗi sàn 300m2, trong đó có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ nhất từ 100m2 trở lên phù hợp với nhu cầu thuê của nhiều đối tượng khách hàng.

+ Chiều cao trần 3m tạo không gian làm việc thông thoáng, khoáng đạt.

+ Sàn nhà có diện tích rộng, thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc sắp đặt, bài trí không gian.

+ Tầng hầm có diện tích rộng 300m2, đáp ứng nhu cầu gửi và trông giữ xe của nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

Tòa nhà được xây dựng với mục đích chính để cho thuê văn phòng nên các thiết kế, tiện ích đều nhằm mang lại những thuận tiện nhất trong sử dụng của khách hàng. Cụ thể:

+ Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ bao gồm: 2 thang máy tốc độ cao phục vụ mục đích di chuyển giữa các tầng nhà,

+ Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại thiết kế âm trần có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Máy phát điện dự phòng tự động công suất lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của toà nhà.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

+ Hệ thống an ninh đảm bảo hoạt động 24/24 giờ cùng hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị tới từng tòa nhà…

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Ngoài các lợi thế đến từ vị trí, tòa nhà 91 Nguyễn Xiển còn cung cấp cho khách thuê văn phòng các tiện nghi và dịch vụ sau:

– Miễn phí gửi xe cho các khách thuê văn phòng.

– Bộ phận quản lý, lễ tân, an ninh làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại môi trường làm việc thuận tiện, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

– Khách thuê văn phòng được treo biển công ty tại tầng 1 tòa nhà tạo thuận tiện cho các đối tác, khách hàng tới giao dịch.

– Tầng 1 của tòa nhà hiện là trụ sở giao dịch của ngân hàng Viettinbank, rất thuận tiện cho các doanh nghiệp trong việc giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

– Xung quanh tòa nhà là nhiều nhà hàng, quán ăn, các địa chỉ mua sắm phục vụ nhu cầu ăn uống, tiếp khách của nhân viên.

*** Là tòa nhà được đánh giá cao về các tiện ích hiện tại mang lại cho khách hàng, trong tương lai tòa nhà số 91 Nguyễn Xiển còn có một giá trị rất lớn về mặt kinh tế và chính trị của thành phố. Bởi xung quanh nó có nhiều dự án bất động sản đang được xây dựng, các tòa nhà văn phòng, các khu dân cư, các khu đô thị mới trọng điểm ở phía Tây Hà Nội.

Đối với các doanh nghiệp đang có có nhu cầu mở rộng quy mô văn phòng tại khu vực quận Thanh Xuân thì đây là một lựa chọn đáng lưu ý.

Chi tiết Featured Chi tiết các tầng Videos Review
 • Mã số:
 • Giá:
  Khoảng giá $9 - $11/m2
 • Loại : Văn phòng hạng C
 • Giờ làm việc : Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30.
 • Diện tích sàn : 300 m2
 • Số tầng : 8 tầng nổi và 1 tầng hầm
 • Chiều cao trần : 3m
 • Đỗ xe : Tầng hầm rộng rãi được sử dụng làm bãi đỗ xe
 • Thang máy : Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao
 • Điều hòa : Hệ thống điều hòa trung tâm thiết kế âm trần
 • Điện dự phòng : Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
   • There are no videos for this property yet
   • 0 Comments

    • There are not any comments here. Be the first one to leave comments!
   • Review

    (Rating Properties)
   You have already added 0 property

   Call Now 0888.986.888

   Login

   Register

   Login Account

   Login with demo user

   6 or more characters, letters and numbers. Must contain at least one number.

   Invaild email address.