Tin tức

rau-sach-vineco-vinhomes-pham-hung

Cuộc sống đảm bảo tại Vinhomes Phạm Hùng với thực phẩm sạch Vineco

Vinhomes Phạm Hùng là siêu dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Được xây dựng theo phong cách resort tại một vị trí vàng bậc nhất phía Tây Thủ Đô. Là cư dân tương lai của dự án, khách hàng sẽ được hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp, không gian sống tiện nghi và môi trường sống hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng. Bên cạnh những dịch vụ tiện ích 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, tập đoàn Vingroup còn quan tâm đến đời sống cư dân từ những bữa cơm hằng ngày, thương hiệu rau sạch Vineco luôn mang đến cho gia đình bạn những thực phẩm đảm bảo chất lượng, phục vụ nhu cầu hằng ngày của cư dân.

rau-sach-vineco-vinhomes-pham-hung

Là thương hiệu rau của quả sạch được phân phối bởi tập đoàn Vingroup, chắc hẳn cư dân Vinhomes không ai là không biết đến rau sạch Vineco. Chủ đầu tư xây dựng và phát triển lĩnh vực nông nghiệp không chỉ gánh vác trách nhiệm mang thực phẩm tươi, sạch đảm bảo chất lượng đến từng hộ cư dân mà còn minh chứng cho sự phát triển toàn diện của tập đoàn, nhằm chăm lo tối đa đến đời sống của cư dân. Trước thực trạng rau củ quả không không đảm bảo chất lượng, ngâm hóa chất, phun thuốc trừ sâu và thị trường thật giả lẫn lộn thì tập đoàn Vingroup đã đánh vào tâm lý người tiêu dùng mang đến sản phẩm với sứ mệnh đảm bảo nguồn thực phẩm rau củ sạch cho người dân Việt Nam nói chung và cư dân Vinhomes nói riêng.

rau-sach-vineco-vinhomes-pham-hung

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến the hướng tự động hóa, hạn chế tối đa sức người chủ yếu sử dụng bằng máy móc, nhằm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn VietGAP, bà tiêu chuẩn GlobalGAP. Mọi quy trình, công đoạn từ gieo hạt đến khi thu hoạch đều đảm bảo trong điều kiện tốt nhất và không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào nhằm đảm bảo nguồn thực phẩm sạch 100%. Bên cạnh đó hệ thống kiểm tra, giám sát cũng được đảm bảo nghiêm ngặt từng quy trình, công đoạn cho một sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng.

rau-sach-vineco-vinhomes-pham-hung

Từng công đoạn, quy trình đều tuân thủ theo quy định và được giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn khoa học của các đối tác đến từ các nước lớn cho nền nông nghiệp tiên tiến như: Nhật Bản, Hà Lan…Sản phẩm được trồng trong môi trường khí hậu, đất đai tốt nhất, phù hợp với khả năng sinh trưởng và phát triển của từng loại cây trồng và theo từng mùa khác nhau. Những vùng đất màu mỡ, thuận lợi cho sự phát triển như: Vĩnh Phúc, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai…Hằng ngày, những sản phẩm rau sạch mang thương hiệu Vineco được tiêu thụ ra thị trường với sản lượng 30 tấn/ngày thông qua các hệ thống siêu thị của Vingroup như Vinmart và siêu thị tiện lợi Vinmart+ trên toàn quốc. Nhằm đảm bảo tốt nhất cho sự lựa chọn của cư dân, những thực phẩm sạch đều được đóng gói và gắn nhãn mác đầy đủ.

Khi là cư dân Vinhomes Phạm Hùng, khách hàng sẽ được miễn phí sử dụng thực phẩm rau củ sạch thương hiệu VinEco trong 3 tháng đầu. Những bữa ăn của gia đình bạn sẽ được đảm bảo với những sản phẩm tốt nhất. Thương hiệu thực phẩm sạch Vineco luôn đồng hành cùng gia đình bạn.

Hằng HT