Tin tức

du-an-vinhomes-nguyen-trai

Chuyên gia nói gì về dự án khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi

Là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi thừa hưởng những vẻ đẹp, tinh hoa đến từ mang thương hiệu nhà ở Vinhomes. Sản phẩm ra đời không chỉ được khách hàng mà cả giới đầu tư kỳ vọng sẽ là một bước tiến mới làm tâm điểm cho thị trường bất động sản. Sở hữu những lợi thế lớn từ vị trí đến thiết kế và chất lượng dịch vụ, dự án hứa hẹn sẽ là cơ hội sinh lời hiệu quả cho giới đầu tư.

du-an-vinhomes-nguyen-trai

Trước hết phải kể đến, Vinhomes Nguyễn Trãi ra đời mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu thiết kế theo phong cách hiện đại phương Tây, cùng với phong cách mở mang đến một không gian sống thoáng đãng, trong lành. Mọi không gian trong căn hộ đều được bố trí hợp lý, thiết kế chú trọng tỉ mỉ từng chi tiết nhằm đảm bảo tối đa diện tích sống cho gia đình. Dự án được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và thế giới nhằm tạo nên sự khác biệt mà ít dự án nào có được.

Thừa hưởng những lợi thế từ quá trình đô thị hóa, nằm trong vùng quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội. Nếu như trước đây khu vực Tây Nam Hà Nội, dân cư còn thưa thớt, đường còn nhỏ hẹp thì ngày nay khu vực này được coi là sầm uất và có tốc độ phát triển chóng mặt. Sự ra đời của các khu đô thị lớn như Royal City đã đi vào sử dụng và trong tương lai là khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ làm thay đổi diện mạo và tạo đà cho sự phát triển hoàn thiện của khu vực này.

Đối với giới đầu tư bất động sản thì đây được coi là cơ hội “vàng” để đầu tư sinh lời hiệu quả. Dự án sở hữu những lợi thế lớn, hội tụ đầy đủ những ưu điểm để tạo nên một khu đô thị mang tầm cỡ và có giá trị cao. Khu vực phía Tây đang trên đà phát triển và là vùng quy hoạch của thành phố nhằm tạo nên một trung tâm mới của Thủ Đô. Chính vì thế, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông khu vực này cũng đang trên đà hoàn thiện và phát triển. Hơn nữa, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đón nhận được sự quan tâm của cư dân xung quanh khu vực này dự án sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực này nói riêng và Thủ Đô Hà Nội nói chung.

Một tín hiệu đáng mừng là hiện nay tín dụng bất động sản đang có chiều hướng phục hồi và được kiểm soát ổn định nhằm góp phần kích thích thị trường phát triển. Khi quyết định đầu tư vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chính là bạn đang tạo cho mình một nguồn lợi nhuận dồi dào. Nằm trong khu vực thuận tiện giao thông, xung quanh là các trường đại học lớn, siêu thị, trung tâm thương mại và khu dân cư đông đúc. Đặc biệt khu vực còn tập trung một số lượng lớn người nước ngoài sinh sống và làm việc. Việc đầu tư căn hộ để bán lại hoặc cho thuê cũng dễ dàng. Nguồn khách hàng tiềm năng là lợi thế lớn và mang lại khả năng sinh lời hiệu quả.

Vời những gì mà Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu có thể thấy được một tiềm năng phát triển lớn. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất, khách hàng có nhu cầu liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản Thượng Lưu Land, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Hotlline: 0961.685.229-0906.100.886